NGÀY HỘI THI THỬ TOEIC ONLINE DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG IUH

Tự hào là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo các chứng chỉ tiếng Anh, đặc biệt là TOEIC. Cùng đồng hành với hơn 5000 bạn học viên thuộc nhiều trường đại học và nhiều lĩnh vực khác nhau trên con đường ôn luyện và cải thiện trình độ tiếng Anh. Tự hào với hơn 1200 bạn đăng kí tham gia thi thử TOEIC định kì mỗi tuần tại Trung tâm, việc hợp tác với Đoàn trường và Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TPHCM là một vinh dự to lớn mà BETMA ENGLISH rất mong muốn đảm nhiệm, để mang lại cho các bạn sinh viên một kì thi chất lượng, đánh giá đúng năng lực của mỗi cá nhân, từ đó định hướng và có kế hoạch đầu tư về thời gian lẫn chi phí cho việc học ngoại ngữ, trong đó có chứng chỉ TOEIC.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Dành cho tất cả các sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tại cơ sở chính và sinh viên Phân hiệu Quảng Ngãi.

THỜI GIAN – NỘI DUNG – HÌNH THỨC

Thời gian: 15/01/2022 – 16/01/2022

Hình thức: Sinh viên tham gia làm bài Thi thử Toeic trong đường link (Listening và Reading), làm bài thi trong thời gian 2 tiếng (120 phút). Kết quả sẽ được Ban Tổ chức gửi về qua mail cá nhân mà các bạn cung cấp

Đường link làm bài thi:     https://bit.ly/THITHUTOEICDAIHOCCONGNGHIEP

Hướng dẫn làm bài:

                                           

                                                                                         

Bài viết cùng danh mục