Giới thiệu về BETMA ENGLISH

1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trung tâm MQA được thành lập vào năm 2016, mang tên SUNNY ENGLISH MQA. Từ ngày 01/03/2021, Trung tâm BETMA ENGLISH sẽ chính thức thay thế cho Trung tâm SUNNY ENGLISH MQA.

Học Tiếng Anh cần xác định rõ ràng 2 mục đích:

 + Có được chứng chỉ Tiếng Anh Quốc Tế (như 1 sự minh chứng về năng lực ngoại ngữ và là điều kiện đầu vào, đầu ra của trường Đại học , tiêu chuẩn hồ sơ tuyển chọn nhân sự trong công ty ).

 + Khả năng sử dụng Tiếng Anh trong kỹ năng giao tiếp (Nghe, nói ) tốt, phục vụ trong đời sống sinh hoạt và công việc.

2. SỨ MỆNH CỦA TRUNG TÂM:

  • BETMA ENGLISH nơi giúp bạn từ một người mới bắt đầu trở thành một trong những người hàng đầu về năng lực Tiếng Anh.
  • BEGINER TO MASTER.

Cầm một tấm bằng Đại học trên tay bạn có thể thất nghiệp, nhưng giỏi một ngoại ngữ bạn sẽ làm không hết việc. Và Tiếng Anh là ngôn ngữ chung toàn cầu và là sự lựa chọn số một cho các bạn muốn học ngôn ngữ thứ 2.

 

 

Đến với BETMA ENGLISH là đến với một môi trường học tập năng động, sáng tạo với thầy cô tài năng và tâm huyết nên bạn sẽ không còn những giờ học buồn chán khi phải nghe lý thuyết và làm bài tập trong suốt thời gian học, phương pháp học kết hợp đồng thời 4 kỹ năng nghe nói đọc viết với nhiều hoạt động thú vị bổ ích giúp học viên có thể nhớ và áp dụng kiến thức ngay trong buổi học.

 

 

BETMA ENGLISH tin chắc sẽ là nơi truyền cảm hứng, mang lại động lực học tập, trang bị kiến thức toàn diện và sự tự tin đến với những ai muốn thay đổi khả năng tiếng anh của mình

Hãy đến BETMA ENGLISH để thực hiện ước mơ chinh phục tiếng anh của bạn!

Bài viết cùng danh mục